Tự học sửa xe điện

Bạn đang là thợ sửa chữa xe máy chạy xăng, bạn muốn tự học sửa xe điện do không có đủ thời gian hoặc kinh phí eo hẹp không thể tham gia vào lớp dạy nghề sửa chữa xe điện học trực tiếp. Đây có thể là nội dung dành cho bạn, hãy xem hết nội dung trong bài viết này.

Tự học sửa xe điện
Tự Học Sửa Xe Điện

Những khó khăn của thợ xe máy khi làm xe điện

Nếu bạn đã có đủ kiến thức để xử lý 5 vấn đề dưới đây thì bạn không cần tham gia bất kỳ khóa học nào. Nếu bạn đang còn thiếu thì hãy tự học sửa chữa xe điện nếu bạn không thể đến trực tiếp với chúng tôi:

 1. Không hiểu nguyên lý làm việc của xe điện
 2. Không phân biệt được IC điều tốc của xe điện
 3. Không hiểu đúng về bộ cảm biến trong động cơ xe điện
 4. Không có kiến thức đo kiểm tra các linh kiện xem chúng sống chết thế nào
 5. Không hiểu và không có công cụ hỗ trợ để kiểm tra bình ắc quy xe điện

Những điều các thợ đang làm chưa đúng:

 1. Chỉ thay IC điều tốc đa năng
 2. Lỗi cảm biến trong động cơ nhưng lại thay điều tốc đa năng
 3. Sử dụng công cụ đo không chuẩn, điều này sẽ làm cho bạn bị loạn đao pháp dẫn đến không biết chiếc xe hỏng ở chỗ nào. Rất nhiều các thợ gọi điện nhờ hỗ trợ nguyên nhân là các bạn ấy sử dụng Tool test, đèn báo tất cả đều tốt mà xe vẫn không chạy.
Không nên dùng cái này – Kết quả không chuẩn

Tự học sửa xe điện liệu có hiệu quả không?

Đây là suy nghĩ của rất nhiều người trước khi xuống tiền đăng ký lớp tự học sửa xe điện. Chúng tôi xin nhắc lại, khóa học chỉ phù hợp với các thợ đang làm nghề sửa chữa xe máy chạy xăng, nhưng đối tượng khác sẽ không hiệu quả. Bởi thợ xe máy có nhiều lợi thế hơn những đối tượng khác:

 1. Đã là thợ sửa chữa quen với các dụng cụ đồ nghề (Clê, điếu chữ T, Tuốc nơ vít…)
 2. Cấu tạo của xe máy chạy xăng cũng có nhiều phần tương đồng với xe đạp điện và xe máy điện
 3. Đã từng sửa chữa mò chưa hiểu về nguyên lý

Tự học sửa chữa xe điện ở đâu tốt nhất

Đã nói tự học tức là bạn không cần thầy giáo dạy trực tiếp, tất nhiên bạn phải có tài liệu thì mới có thể tự học sửa xe điện được. Bạn cũng có thể tự học sử xe điện miễn phí trên kênh Youtube của Bác Sĩ Xe Điện hoặc trên các nền tảng Tiktok hoặc FaceBook.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tự học sửa xe điện một cách hiệu quả hơn bằng cách đăng ký khóa học nghề sửa chữa xe điện Online trên Website này. Nội dung trong khóa học được cập nhật thường xuyên và các học viên được sử dụng hoàn toàn miễn phí khi bỏ tiền mua lần đầu.

Các bài học trên Website được quay sẵn bằng các Video, học viên chỉ cần làm theo các bước lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi thành thạo. Hãy đăng ký tạo một tài khoản để các bạn tự học sửa xe điện hiệu quả hơn, chúc các bạn thành công.

 

 

Trả lời