Giới thiệu khóa học.

Đây là khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, được thiết kế dành cho những người có thể tham gia học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo nghề của chúng tôi. Nội dung khóa học sẽ được chia thành nhiều bài, mỗi bài học chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết một vấn đề cụ thể. Sau mỗi buổi học lý thuyết là một đến hai buổi thực hành trực tiếp trên xe điện, các bạn có thể thực hành đến khi thành thạo và chuyển sang học phần mới.

Lợi ích khi tham gia khóa học trực tiếp.

Thứ nhất: Học viên sẽ được học trực tiếp lý thuyết từ giáo viên có kiến thức và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe đạp điện, học không hiểu có thể hỏi trực tiếp ngay lúc đó được giải thích đến khi hiểu bài.

Thứ hai: Các bạn sẽ có đầy đủ linh kiện phụ tùng, dụng cụ và các loại xe điện do chúng tôi chuẩn bị sẵn để các bạn thực hành. Mỗi một nội dung sẽ được thực hành đi thực hành lại làm nhiều lần đến khi thực sự thành thạo.

Thứ ba: Được trực tiếp nhận biết và phân loại các mẫu xe điện mới nhất đang có tại cửa hàng của chúng tôi. Được trực tiếp học hỏi cách bán hàng và tư vấn cho khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức để có thể phục vụ công việc sau này.

Thứ tư: Được trực tiếp thăm quan kho phụ tùng và học cách ghi chép sắp xếp phụ tùng trong kho sao cho đầy đủ và thuận tiện nhất. Được giới thiệu trực tiếp đến các nhà cung cấp phụ tùng và các nhà sản xuất xe đạp điện để thuận tiện trong việc liên hệ để lấy hàng kinh doanh. Được tham khảo và hướng dẫn cách “setup” một của hàng kinh doanh xe đạp điện, được tư vấn mua các dụng cụ cần thiết để bắt đầu việc sửa chữa.
Một số ưu đãi dành cho các học viên.

Trong cả quá trình tham gia khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, các bạn luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt về tiến độ, khả năng tiếp thu và mức độ hiểu bài. Có thể sẽ có giải pháp dành riêng cho từng học viên, với mục đích giúp các bạn hiểu bài nhanh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ có một số ưu đãi cho những học viên mà chúng tôi thấy phù hợp.

Miễn hoàn toàn học phí: Với những học viên có điều kiện khó khăn về kinh tế không có khả năng chi trả học phí mà vẫn muốn tham gia khóa dậy nghề sửa chữa xe đạp điện, khi đó chúng tôi sẽ xem xét và miễn học phí cho những trường hợp cụ thể.

Giảm 50% học phí: Khóa dậy nghề sửa chữa xe đạp điện của chúng tôi sẽ áp dụng hình thức giảm 50% học phí chi các học viên là bộ đội xuất ngũ và những học viên có độ tuổi >50 tuổi. Đây là hai đối tượng học viên đã được chúng tôi áp dụng hình thức miến giảm học phí đến 50%, nó sẽ góp một phần nhỏ để giúp các học viên có một nghề để lập nghiệp.

Hỗ trợ chỗ ở cho học viên: Mỗi khóa học chúng tôi luôn dành ưu ái chỗ ở (bao gồm chỗ ở + điện + nước) cho 2 đến 5 học viên mà chúng tôi thấy phù hợp. Tất cả những học viên được hỗ trợ chỗ ở và sinh hoạt miễn phí đều được chúng tôi cân nhắc cẩn thân, đòi hỏi các học viên phải có nhân thân tốt, có thái độ học hành chăm chỉ và luôn có kỉ luật và tinh thần trách nhiệm cao.

Giới thiệu việc làm: Chúng tôi luôn muốn giữ lại những học viên ưu tú nhất để làm việc và được trả lương xứng đáng nếu các bạn muốn. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu các bạn sau khi đã thành nghề để làm việc tại các cửa hàng kinh doanh xe điện lớn với thu nhập cao. Để được nhận làm việc, yêu cầu các bạn phải có nhân thân tốt, có tay nghề vững vàng, làm việc chịu khó và có trách nghiệm.

Nội dung khóa học.

Chú ý: Đây là khóa dạy nghề sửa chữa xe đạp điện dành cho các học viên có điều kiện đến học trực tiếp tại của hàng của chúng tôi. Khóa học trực tiếp này cũng gồm có 11 bài học về điện như khóa học nghề xe điện Online, ngoài ra chúng tôi sẽ đưa thêm những bài học liên qua đến phần cơ như: bảo dưỡng toàn bộ xe điện, xử lý các lỗi về phanh, xử lý các lỗi về khung càng.v.v.