Giới thiệu về Bác Sĩ Xe Điện

Bác Sĩ Xe ĐiệnWebsite chuyên biệt về các sản phẩm, dịch vụ sửa chữa và dạy nghề xe đạp điện thuộc chuỗi các cửa hàng xe điện Lan Anh. Các sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất về xe đạp điện được chúng tôi lựa chọn để cung cấp đến khách hàng. Tất cả các sản phẩn của chúng tôi đều được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi có những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng xe đạp điện.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm mới nhất về xe đạp điện và xe máy điện. Chung tôi còn cung cấp các dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện, đào tạo thợ sửa chữa xe đạp điện cho những người muốn mở của hàng kinh doanh xe điện.

Với quan điểm chữ tin luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được lựa chọ rất cẩn thận. Nếu các sản phẩm bán ra mà có lỗi thì phải áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm để khắc phục lỗi.

Các dịch của Bác Sĩ Xe Điện:

  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe điện.
  • Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ dạy nghề sửa chữa xe điện cả Online và Offline

Liên hệ với Bác Sĩ Xe Điện

Bác Sĩ Xe Điện luôn luôn phục vụ khách hàng, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy tại nhà cho khách hàng. Nếu cần tư vấn hoặc cần hỗ trợ xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944650333. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các hướng dẫn trên kênh Youtube(Bác Sĩ Xe Điện) của chúng tôi, với những Video hướng dẫn sử dụng xe điện cụ thể.

Thực hành thực tế

bảo hành xe điện