Học Sửa Xe Điện Cấp Tốc

Bạn đang làm thợ sửa chữa xe máy chạy xăng, bạn đang tìm khóa học sửa xe điện cấp tốc để nhanh chóng kết hợp giữa sửa xe xăng và sửa xe điện. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, có thể bạn sẽ có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm chỗ học sửa xe điện. Nếu quyết tâm, bạn sẽ thành thợ sửa xe điện giỏi chỉ trong một tháng, các bạn cũng có thể tham khảo các nội dung miễn phí trên kênh Tiktok của Dạy Nghề Sửa Xe Điện.

Khóa học sửa xe điện cấp tốc bạn được học những gì?

Trong khóa học sửa xe điện cấp tốc, chúng tôi vẫn trình bầy đến các bạn đầy đủ các bài học theo nội dung ở phía dưới, sẽ không cắt bỏ bất cử nội dung nào mang tính chất quan trọng. Trong khóa học sửa xe điện cấp tốc chúng tôi sẽ tăng tốc độ truyền đạt kiến tức đến các bạn, có thể gấp chão số bài học lên 2 đến 3 lần. Đồng thời kéo dài thời gian thực hành của mỗi buổi học để đảm bảo rằng khóa học sẽ được kết thúc nhanh mà vẫn đầy đủ kiến thức cho các bạn.

Khóa học sửa xe điện cấp tốc dành cho các ông chủ
Khóa học sửa xe điện cấp tốc dành cho các ông chủ

Khóa học sửa xe điện cấp tốc phù hợp với những ai?

Khóa học sửa xe điện cấp tốc được thiết kế dành riêng cho các thợ đang làm nghề sửa chữa xe máy và những ông chủ sắp mở cửa hàng sửa chữa và bán xe điện. Chúng tôi sẽ tập trung vào phần điện, động cơ, điều khiển của những chiếc xe đạp điện và xe máy điện thông dụng nhất hiện nay. Phần cơ của xe điện như khung càng, săm lốp…sẽ không được đề cập đến bởi vì các thợ xe máy đã quá thành thạo phần này.

Những hỗ trợ khi học xong nghề

Khi học xong nghề, bạn đã hình dung được một phần nào đó công việc của mình trong tương lại, nhưng chắc chắn các bạn còn bỡ ngỡ chưa thể biết phải bắt đầu từ đâu. Các bạn cũng đang không hình dung được rằng mình cần phải mua sắm dụng cụ gì, mua những linh kiện nào để phục vụ cho công việc sửa chữa. Bạn không cần phải quá lo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể tự tin khởi nghiệp, dưới đây là những hỗ trợ của chúng tôi dành cho các bạn.

Trả lời