Thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà

Bạn đang cần thay bình ắc quy xe đạp điện, bạn chưa biết thay ắc quy xe đạp điện ở đâu là tốt nhất. Hãy tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi, có thể bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Nếu cần thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963112866 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Miễn phí tiền công vận chuyển, lắp đặt, tặng áo mưa + mũ bảo hiểm chính hãng hoặc quy đổi qùa tặng thành tiền trừ vào giá.

Thay bình ắc quy xe đạp điện
Thay bình ắc quy xe đạp điện

Những dấu hiệu nhận biết phải thay bình ắc quy xe đạp điện mới

Nạp không vào điện

Một ngày nào đó bạn cắm bộ nạp cho chiếc xe điện mà chỉ thấy đèn màu xanh, có nghĩa là nó đang không nạp được điện. Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không nạp được điện, nhưng có một nguyên nhân là bộ ắc quy bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng cần phải được thay mới. Cần phải kiểm tra cụ thể trước khi đưa ra quyết định thay mới, có thể bạn sẽ cần đến các ký thuật viên để kiểm tra.

Ắc quy bị phồng rộp nứt vỡ

Nạp điện rất nhanh đầy

Đi nhanh hết điện mắc dù mới nạp đầy điện

Xe đạp điện lên dốc hoặc khi có tải đi rất yếu

Khu vực chứa ắc quy rất nóng và có mù hắc khó chịu khi nạp điện

Hiện tượng này xảy ra khi bộ ắc quy xe đạp điện không còn khả năng lưu trữ điện, dung lượng điện mà nó lưu được không đạt đến điện áp cắt của bộ nạp điện. Khi đó bộ nạp nhận thấy điện trong bình ắc quy chưa đầy theo đúng tiêu chuẩn mà nó được lập trình để nhận biết.

Do đó bộ nạp vẫn tiếp tục nạp điện trong khi ắc quy không thể chứa, lượng điện dư thừa do bộ nạp bơm vào sẽ giải phóng ra ngoài ở dạng nhiệt. Nhiệt độ cao làm cho dung dịch trong bình sôi làm bay hơi tạo mùi hắc khó chịu. Mặt khác nhiệt độ cao làm biến dạng vỏ ngoài của các bình ắc quy, nếu gặp một trong số các hiện tượng trên bạn cần thay bình ắc quy xe đạp điện ngay nhé.

Những lưu ý khi thay bình ắc quy xe đạp điện

Ắc quy xe đạp điện là sản phẩm được bảo hành 12 tháng tính theo ngày sản xuất nghi trên bình ắc quy hoặc tính từ ngày mua được nghi trên phiếu bảo hành. Do đó khi thay bình ắc quy xe đạp điện chắc chắn rằng bạn phải nhận được phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin của sản phẩm và thông tin địa chỉ của người bán.

Nếu thay bình ắc quy xe đạp điện tại các địa chỉ không uy tín chắc chắn bạn sẽ không được bảo hành tốt khi sản phẩm có lỗi. Đôi khi khách hàng không tìm được địa chỉ của người bán khi sản phẩm có lỗi. Đa số các sản phẩm kém chất lượng người bán sẽ không đối xử tốt với khách hàng sau khi đã bán được sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ các dịch vụ về xe đạp điện, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các hương dẫn về thay bình ắc quy xe đạp điện trên các kênh của chúng tôi và nó hoàn toàn miễn phí.

Trả lời