Thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà

Bạn đang cần thay bình ắc quy xe đạp điện, bạn chưa biết thay ắc quy xe đạp điện ở đâu là tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài nhất. Hãy tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi, có thể bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình khi quyết định thay bình ắc quy xe điện. Nếu cần thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963112866 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Miễn phí tiền công vận chuyển, miễn phí công lắp đặt tại nhà.

Thay bình ắc quy xe đạp điện
Thay bình ắc quy xe đạp điện

Tham khảo bảng giá bình ắc quy xe điện

Những dấu hiệu nhận biết phải thay bình ắc quy xe đạp điện mới

Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được khi nào thì chiếc xe điện yêu quý của bạn cần phải thay ắc quy. Bạn có thể dựa vào các dấu hiệu mà chúng tôi đã kiết kê để có những quyết định đúng khi thay bình ắc quy xe đạp điện. Nếu không chắc chắn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Dấu hiệu 1: Nạp điện không vào

Một ngày nào đó bạn cắm bộ nạp cho chiếc xe điện mà chỉ thấy đèn màu xanh, có nghĩa là nó đang không nạp được điện. Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không nạp được điện, nhưng có một nguyên nhân là bộ ắc quy bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng cần phải được thay mới. Cần phải kiểm tra cụ thể trước khi đưa ra quyết định thay mới, có thể bạn sẽ cần đến các ký thuật viên để kiểm tra.

Dấu hiệu 6: Khu vực chứa bình ắc quy rất nóng và có mùi hắc khi nạp điện

Hiện tượng này xảy ra khi bộ ắc quy xe đạp điện không còn khả năng lưu trữ điện, dung lượng điện mà nó lưu được không đạt đến điện áp cắt của bộ nạp điện. Khi đó bộ nạp nhận thấy điện trong bình ắc quy chưa đầy theo đúng tiêu chuẩn mà nó được lập trình để nhận biết.

Do đó bộ nạp vẫn tiếp tục nạp điện trong khi ắc quy không thể chứa, lượng điện dư thừa do bộ nạp bơm vào sẽ giải phóng ra ngoài ở dạng nhiệt. Nhiệt độ cao làm cho dung dịch trong bình sôi làm bay hơi tạo mùi hắc khó chịu. Mặt khác nhiệt độ cao làm biến dạng vỏ ngoài của các bình ắc quy, nếu gặp một trong số các hiện tượng trên bạn cần thay bình ắc quy xe đạp điện ngay nhé.

Tham khảo bảng giá bình ắc quy xe điện

Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe đạp điện 48V12Ah

1,250,000 

Những lưu ý khi thay bình ắc quy xe đạp điện

Ắc quy xe đạp điện là sản phẩm được bảo hành 12 tháng, thời gian tính theo ngày sản xuất nghi trên bình ắc quy hoặc tính từ ngày mua được nghi trên phiếu bảo hành. Do đó khi thay bình ắc quy xe đạp điện bạn cần mải lưu ý một số thông tin để không bị mất tiền oan nhé. Các bạn cũng có thể xem thêm các hướng dẫn trên các kênh Youtube hặc Tiktok của Bác Sĩ Xe Điện để cập nhật các thông tin mới nhất.

Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe điện 48V20Ah

2,000,000 

Trả lời