Tìm hiểu bình ắc quy xe đạp điện

Bình ắc quy xe đạp điện là bộ phân rất quan trong trên những chiếc xe đạp điện và xe máy điện, độ bền hay tuổi thọ của bình ắc quy xe điện phụ thuộc rất nhiều vào cách người chủ xe sử dụng chúng. Hãy tham khảo nội dung bài viết này có thể sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về xe điện, các bạn cũng có thể xem thêm các nội dung bằng Video trên kênh Youtube và kênh Tiktok của Bác Sĩ Xe Điện.

1. Các loại bình ắc quy dành cho xe đạp điện

Theo quy định thì tất cả những chiếc xe điện được gọi là xe đạp điện chúng đều phải có xích líp bàn đạp và có công suất nhỏ hơn 350W. Các dòng xe đạp điện thường sử dụng ắc quy có dung lượng thấp, kích thước phù hợp với khay chứa ắc quy trên xe. Các dòng xe đạp điện thường sử dụng những bộ ắc quy có thông số như sau:

Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe đạp điện 48V12Ah

1,250,000 

2. Các loại bình ắc quy lắp cho xe máy điện

Xe máy điện là những chiếc xe điện không có xích líp bàn đạp, đây là những chiếc xe điện có công suất động cơ từ 500W trở lên. Theo quy định tất cả những chiếc xe máy điện đều phải đi đăng ký biển số, chưa có quy định nào nói về yêu cầu phải có bằng lái đối với xe máy điện. Dưới đây là danh sách những bộ bình ắc quy sử dụng cho những chiếc xe máy điện hiện nay:

3. Các thông số kỹ thuật trên bình ắc quy xe đạp điện

Bình ắc quy dành cho xe điện sẽ có nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau, mỗi loại xe điện sẽ sử dụng một bộ bình ắc quy khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất thiết kế nó khay chứa bộ bình ắc quy trên chiếc xe đó. Để có thêm kiến thức về ắc quy xe điện bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây:

Dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện

Bình ắc quy xe điện sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng tính từ ngày khách hàng mua tại của hàng. Trong quá trình sử dụng nếu ắc quy bị lỗi hoặc khả năng tích điện kém khách hàng sẽ được bảo hành theo hình thức đổi mới. Nếu xe của khách hàng vẫn còn đủ khả năng đi đến các cửa hàng sửa chưa của chúng tôi, khách hàng sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp không thể đến được hãy liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ thay bình ắc quy se điện tại nhà hoàn toàn miễn phí tiền công vận chuyển và lắp đặt.

Trả lời