Có nên học nghề sửa xe điện Online

Bạn đang muốn học nghề sửa xe đạp điện và bạn đang phân vân không biết chọn học Online hay đến trực tiếp trung tâm dậy nghề xe điện. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích những thuận lợi và khó khăn khi tham gia khóa học nghề sửa xe điện Online. Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn trong sự lựa chọn của mình, ngoài ra bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của khóa học nghề sửa xe điện Online tại đây.

 

học nghề sửa xe điện Online
Học nghề sửa xe điện

Học nghề sửa xe điện Online dành cho ai?

Khóa học này được xây dựng dành cho các đối tượng là thợ đang làm nghề sửa chữa xe máy hoặc thợ làm nghề sửa chữa xe đạp đã nhiều năm. Trong khóa học này chúng tôi chỉ tập trung vào phần điện, hướng dẫn đọc hiểu các sơ đồ điện (sơ đồ tổng quát, sơ đồ đèn, sơ đồ xi nhan, sơ đồ phanh điện.v.v.) hướng dẫn chuyên sâu về thay IC, thay tay ga, sửa động cơ và các phương pháp đo kiểm tra lỗi trên xe đạp điện.

Chúng tôi sẽ không đề cập đến phần cơ khí của xe điện trong học phần này, bởi lẽ thợ sửa chữa xe máy đã quá thành thạo về săm, lốp, phanh, vòng bi.v.v. Khóa học nghề sửa xe điện Online này các bạn sẽ học trên môi trường Internet, các bài giảng được biên tập thành các video hướng dẫn cụ thể để các bạn làm theo. Với mỗi bài học các bạn có thể xem đi xe lại nhiều lần và thực hành đến khi thành thạo.

dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
Học về bộ điều khiển xe điện

Những ưu điểm của học nghề sửa xe điện Online.

Thứ nhất: Chương trình này chúng tôi chỉ phải xây dựng một lần và dành cho rất nhiều học viên có thể học cùng lúc, do vậy chi phí để sở hữu khóa học này cũng rẻ hơn so với khóa học trực tiếp rất nhiều. Chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên nhưng học viên sẽ không phải trả thêm phí, học viên sẽ được sở hữu khóa học vĩnh viễn.

Thứ hai: Có thể học bất cứ đâu, học viên có thể học bất cứ lúc nào, học bất cứ đâu chỉ cần có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Thứ ba:  Tiết kiệm thời gian, như đã nói ở trên, trong khóa học nghề sửa xe điện Online này chúng tôi chỉ tập chung chuyên sâu về phần điện, động cơ, ic…do đó rút ngắn thời gian học. Tổng cộng chỉ có 11 bài học, trong đó có cả lý thuyết và hướng dẫn thực hành sen kẽ.

Lời kết.

Bên cạnh những ưu điểm mà khóa học đem lại, thì với một số đối tượng khi tham gia khóa học này cũng xẽ gặp khó khăn đôi chút. Với những người bắt đầu chuyển từ một ngành nghề khác hẳn để học nghề xe điện thì các bạn không nên tham gia khóa học này. Bởi lẽ với những người mới các bạn cần học đầy đủ cả phần cơ và phần điện để khi sửa chữa một cách toàn diện hơn.

Với những bạn muốn tham gia khóa học trực tiếp các bạn có thể tham khảo nội dung khóa học tại đây (https://bacsixedien.vn/day-nghe-sua-chua-xe-dap-dien), ngoài ra các bạn cũng có thể xem hoàn toàn miễn phí các bài học trên kênh Youtube của chúng tôi. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Những hình ảnh thực tế

dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
bảo hành xe điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
Khắc phục lỗi ắc quy xe điện bị kiệt không nạp được điện

Trả lời