Thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

Thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà

Bác Sĩ Xe Điện cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà, khách hàng sẽ được miễn phí tiền công vận chuyển và tiền công lắp đặt. Khách hàng được áp dụng chương trình đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới và các thêm tiền, ngoài ra khách hàng còn được tặng nhiều phần quà như: áo mưa, bộ dây điện mới, bảo dưỡng toàn bộ xe.v.v. các bạn có thể thao khảo giá bán ắc quy xe máy điện Xmen tại đây (https://bacsixedien.vn/bang-gia-ac-quy-xe-dien).

Thay ắc quy xe máy điện xmen tại nhà
Thay ắc quy xe máy điện xmen tại nhà

Xe máy điện xmen sử dụng bộ ắc quy 60V20Ah, bộ ắc quy bao gồm 5 cục ắc quy 12V20ah đấu nối với nhau. Ắc quy xe máy điện xmen là loại ắc quy kho kín khí không cần bảo dưỡng và không cần nạp thêm nước trong toàn bộ quãng đời sử dụng.

Tuổi thọ của bộ ắc quy xe điện Xmen cũng rất cao, trung bình mỗi bộ ắc quy chịu được khoảng 520 lần xả nạp điện. Tuổi thọ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên chúng ta có thể tăng tuổi thọ cho bộ ắc quy xe máy điện Xmen bằng cách sử dụng và nạp điện đúng theo hướng dẫn.

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xe Điện Lan Anh là thương hiệu xe điện được nhiều khách hàng biết đến và Bác Sĩ Xe Điện là thương hiệu dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề xe điện, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi quy trình dịch vụ rất rõ ràng và minh bạch tạo được sự yên tâm cho khách hàng (xem quy trình nhận và sửa chữa xe). Chế độ bảo hành cũng rất linh hoạt và thuận tiện đêm lại lợi ích cho khách hàng (xem chính sách bảo hành).

Khi sử dụng dịch vụ thay ắc quy xe máy điện xmen tại nhà của chúng tôi, quý khách không phải sợ bị thay phải ắc quy ắc quy giả và bị bán giá đắt (xem giá thay ắc quy xe máy điện xmen tại nhà). Bởi chúng tôi là đại lý chính hãng của các nhà máy sản xuất xe điện lớn nhất hiện nay và luôn cam kết bán hàng chính hãng.

Chúng tôi cũng đã thành lập các kênh thông tin (Youtube) để gửi tới khách hàng những chia sẻ kinh nghiệm, những sản phẩm mới nhất và đặc biệt là các hướng dẫn sử dụng cho các dòng xe điện mà chúng tôi bán ra.

Quảng Cáo Của Google
Giảm giá!
Hết hàng
15,500,000 
Giảm giá!
Hết hàng
13,900,000 
Những mẫu xe máy điện Xmen
thay ắc quy xe máy điện xmen 60V20ah
Thay ắc quy xe máy điện xmen 60V20ah
xe máy điện xmen pro osakar màu đen bạc
Xe máy điện xmen pro osakar màu đen bạc

Trả lời