Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà

Thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện nijia miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt tại nhà. Có hỗ trợ đổi bình ắc quy cũ lấy bình ắc quy mới và các thêm tiền, ngoài ra khách hàng còn được tặng bộ dây điện đấu bình ắc quy + mũ bảo hiểm chính hãng. Giá cả và các chương trình khuyến mãi có thể thay đổi, hãy liên hệ theo số 0963112866 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bộ bình ắc quy xe đạp điện Nijia 48V12Ah
Bộ bình ắc quy xe đạp điện Nijia 48V12Ah
Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe đạp điện 48V12Ah

1,250,000 

Xe đạp điện Nijia sử dụng loại ắc quy nào?

Xe đạp điện Nijia phiên bản tiêu chuẩn sử dụng ắc quy 48V12Ah (hay còn gọi là ắc quy nhỏ), bộ ắc quy của xe này gồm có 4 bình ắc quy nhỏ lắp ghép nối tiếp với nhau. Ưu điểm của chiếc xe này là trọng lượng nhẹ, phù hợp vơi học sinh và người cao tuổi, mặc khác khi thay ắc quy giá tiền cũng rẻ hơn.

Phiên bản thứ hai sử dụng bộ ắc quy 48V20ah (hay còn gọi là ắc quy to), đây là phiên bản ít phổ biến hơn do trọng lượng có xe khá lớn không phù hợp với người dùng là học sinh và những người cao tuổi. Chính vì vậy khi cần thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà, quý khách cần thông báo đúng chủng loại ắc quy phù hợp.

Tại sao chọn dịch vụ thay bình ắc quy của chúng tôi?

Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề xe điện, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi quy trình dịch vụ rất rõ ràng, minh bạch tạo được sự yên tâm cho khách hàng (xem quy trình nhận và sửa chữa xe). Chế độ bảo hành cũng rất linh hoạt, thuận tiện đem lại lợi ích cho khách hàng (xem chính sách bảo hành).

Khi sử dụng dịch vụ  thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà của chúng tôi, quý khách không phải sợ bị thay phải ắc quy ắc quy giả, không sợ mua phải ắc quy lưu kho quá lâu (xem giá ắc quy xe đạp điện nijia). Bởi chúng tôi là đại lý chính hãng của các nhà máy sản xuất xe điện và ắc quy xe điện lớn nhất hiện nay. Hãy tham khảo các video trên kênh (Youtube) để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Những mẫu xe đạp điện Nijia 48V20Ah
Thay ắc quy xe đạp điện Nijia 20ah
Thay ắc quy xe đạp điện Nijia 20ah (H5)
Thay ắc quy xe đạp điện Nijia
Xe đạp điện Nijia sử dụng ắc quy 48V20Ah (H6)
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ
Dịch vụ sửa chữa xe điện

Trả lời