Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xe đạp điện đã rất phổ biến, sẽ thay thế hoàn toàn cho các dòng xe máy chạy xăng do những ưu điểm vượt trội mà xe đạp điện mang lại cho đời sống xã hội hiện nay. Xe đạp điện thường có đầy đủ bàn đạp, xích, líp và hệ thống hỗ trợ đạp. Đặc biệt tất cả những dòng xe đạp điện đều không cần đăng ký biển số. Một số mẫu xe điện không có bàn đạp, xích líp, hệ thống hỗ trợ đạp vẫn được gọi xe đạp điện. Hiện nay xe đạp điện có nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Như vậy lợi ích mà xe đạp điện mang lại rất lớn, quan trọng nhất là nó mang lại một bầu không khí trong lành không khói bụi.

Một số lưu ý khi mua xe đạp điện

Chọn loại xe chính hãng

Xe đạp điện đã rất phổ biến và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, chính vì điều đó nên đã có rất nhiều các đơn vị sản xuất và lắp ráp các loại xe đạp điện. Có một số đơn vị làm ra những sản phẩm kém chất lượng và bán với giá rất rẻ đi kèm với đó là chính sách bảo hành không tốt đã làm mất độ tin tưởng của khách hàng. Để có một chiếc xe đạp điện tốt khách hàng cần có sự lựa chọn đúng đắn để có được một sản phẩn chất lượng tốt. Hiện nay trên thị trường có những mẫu xe đạp điện rất chất lượng như: xe đạp điện M133 Aima DS, xe đạp điện Alpha Osakar, xe đạp điện Star Osakar…

Chọn loại ắc quy xe đạp điện tốt

Chú ý khi mua xe đạp điện, nếu cùng một chiếc xe đạp điện mà được bán với giá khác nhau ở 2 cửa hàng khác nhau. Điều gì đã làm giảm giá thành của chiếc xe đạp điện? có thể đang trong chiến dịch khuyến mãi của từng cửa hàng hoặc cũng có thể chất lượng của một số bộ phận bị giảm xuống để hạ giá. Khách hàng cần kiểm tra chất lượng của bộ ắc quy xe lắp trên xe có đảm bảo không. Nếu chất lượng ắc quy xe đạp điện không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của chiếc xe đạp điện.

Giảm giá!
Hết hàng
11,900,000 
Giảm giá!
Hết hàng
11,700,000 
Giảm giá!
Hết hàng

Sản phẩm nổi bật

Xe đạp điện M133 AimaDS

9,900,000