Chọn sai bộ nạp xe đạp điện thì hậu quả ra sao?

Bộ nạp xe đạp điện là bộ phận dùng để nạp điện cho bình ắc quy xe đạp điện, nếu không có bộ nạp xe đạp điện thì bạn không thể bổ xung thêm điện cho chiếc xe điện của bạn. Việc chọn mua được một bộ nạp điện cho chiếc xe đạp điện của bạn là rất quan trọng, chỉ cần các bạn chọn sai bộ nạo xe đạp điện thì đều có kết quả không tốt nghiêm trọng hơn là có thể hỏng bộ bình ắc quy trên xe điện của bạn.

Bộ nạp xe đạp điện
Cách chọn bộ nạp xe đạp điện sao cho đúng

Hậu quả của việc chọn sai bộ nạp xe đạp điện

Đã gọi là sai thì chắc chắn là không tốt, dưới đây chúng tôi xin thống kê những lỗi chọn sai bộ sạc xe điện với mức độ nghiêm trọng tăng dần. Để không tốn công sức và thời gian cũng như tiền bạc, khách hàng hãy có những lựa chúng đúng đắn để chọn mua cho bình bộ nạp xe đạp điện tốt nhất.

Chọn bộ nạp có chân cắm khác với chân cắm bộ nạp cũ

Nếu khi đi mua bộ nạp xe điện không may mua phải bộ nạp có chân cắm không đúng với chiếc xe điện của bạn, điều này cũng không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Chỉ có điều bạn sẽ không thể kết nối bộ sạc với chiếc xe của bạn, hình trên là hai kiểu chân cắm phổ biến nhất hiện nay. Ngoài hai kiểu đó còn có một số kiểu chân cắm đặc biệt như chân tròn 3 trấu hoặc chân trong 4 trấu. Hãy để ý thật kỹ khi lựa chọn bộ nạp xe đạp điện kẻo bạn lại mất thời gian đi đổi lại chọ sạc khác nhé.

Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe đạp điện 48V12Ah

1,250,000 
Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe điện 48V20Ah

2,000,000 
Giảm giá!
Hết hàng

Bảng giá ắc quy xe điện

Bộ bình ắc quy xe máy điện 60V20Ah

2,500,000 

Như vậy việc chọn sai bộ nạp của xe đạp điện hay xe máy điện là rất không nên, bất cứ một sai sót nào cũng dẫn đến nhưng kết quả mà ta không mont muốn. Chọn sai bộ nap xe đạp điện ở mức nhẹ nhàng nhất là mất công chúng ta phải đi lại để đổi, còn ở mức độ cao hơn thì hậu quả là mất tiền và có thể là hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi (0944650333) để được tư vấn miễn phí, ngoài ra các bạn có thể tham khảo nội trên các kênh Youtube và Tiktok Bác Sĩ Xe Điện để cập nhật các nội dung mới.

Trả lời