Cần mua xe đạp điện giá rẻ

Bạn đang tìm mua xe đạp điện, bạn đang muốn mua một chiếc xe đạp điện giá rẻ mà chất lượng tốt. Bạn đang chưa tìm được chỗ mua xe đạp điện tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, có thể sẽ giúp bạn trong việc này.

Xe đạp điện là những mẫu xe chạy điện nhỏ gọn phù hợp với người cơ tuổi và học sinh cấp 2. Xe đạp điện có nhiều ưu điểm và thuận tiện cho người dùng.

Không cần đăng ký.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì khi mua xe đạp điện bạn không cần phải đi đăng ký. Hơn nữa khi sử dụng xe đạp điện cũng không yêu cầu bằng lái là thuận tiện cho các đối tượng học sinh. Như vậy là khi mua xe đạp điện về là khách hàng chỉ việc đi, không cần đăng ký đỡ tốn tiền thuế và biển số.

Nhỏ nhẹ phù hợp học sinh

Xe đạp điện có trọng lượng nhẹ, tổng trọng lượng cả xe và ắc quy chỉ trên 30kg. Nếu có điều kiện mua xe đạp điện chạy Pin Lithium thì trọng lượng chỉ trên dưới 20kg. Xe đạp điện đặc bietj phù hợp với các học sinh từ lớp 6 đến lớp 8, do có trọng lượng nhẹ và có tốc độ thấp rất an toàn.

Chi phí thấp, sửa chữa dễ dàng.

Chi phí để vận hành một chiếc xe đạp điện cũng vô cùng rẻ, mỗi lần nạp điện chỉ tốn khoảng 3 nghìn đồng tiền điện mà đi được 40 đến 50 km. Chi phí bảo dưỡng cũng không đáng là bao, nếu như mua xe đạp điện chính hãng bạn sẽ được bảo dưỡng miễn phí đến 2 năm. Chi phí thay bình ắc quy xe đạp điện cũng rất rẻ, một bộ ắc quy dùng được từ 2 đến 3 năm. Mỗi lần thay ắc quy xe đạp điện chính hãng hết 1,4 triệu đồng. Ngoài ra bạn còn được cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện đến tận nhà.

Lưu ý khi mua xe đạp điện

Xe đạp điện là phương tiện không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt, do đó xe đạp điện cũng được nhiều bậc phụ huynh học sinh quan tâm. Chính vì điều đó nên mua xe đạp điện cũng hay bị phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Quý khách nên chọn mua xe đạp điện ở các đại lý uy tín để tránh mua phải hàng giá và hàng kém chất lượng. Quý khách có thể tham khảo giá cả tại đây: Website: https://bacsixedien.vn hoặc https://xedienlananh.vn

Quảng Cáo Của Google
Các mẫu xe đạp điện đẹp nhất

Giảm giá!
Hết hàng
11,700,000 
Giảm giá!
Hết hàng
11,900,000 
Giảm giá!
Hết hàng

Sản phẩm nổi bật

Xe đạp điện M133 AimaDS

9,900,000 

Trả lời