Mua xe đạp điện cũ cho con đi học phụ huynh cần lưu ý.

Bạn đang cần mua xe đạp điện cũ cho con đi học để tiết kiệm tiền, bạn chưa biết cách chọn mua xe đạp điện cũ sao. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để bạn có thể chọn mua được những chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ mà chất lượng còn tốt. Với kinh nghiệm 10 năm làm nghề cung cấp và sửa chữa cũng như đào tạo nghề xe điện, chúng tôi có đủ khả năng và kinh nghiệm để nhận biết chất lượng của chiếc xe đạp điện đã qua sử dụng. Hãy chọn mua những chiếc xe đạp điện cũ dựa theo các yếu tố sau đây.

Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ

Mua xe đạp điện cũ của người chán dùng.

Rất nhiều khách hàng đã gọi cho chúng tôi muốn đổi sang mẫu xe mới hơn vì con của họ không thích mẫu xe điện này nữa. Một số khách hàng đã nhờ chúng tôi giới thiệu để họ có thể bán chiếc xe đạp điện cũ của mình bằng bất cứ cách nào. Đây là một món hời khi chủ cũ đã hông tha thiết và muốn chuyển sang những chiếc xe có mẫu mã mới hơn.

Mua xe đạp điện cũ không cần quá quan tâm đến ắc quy trên xe.

Nếu như mua được những chiếc xe đạp điện cũ lướt, khách hàng mới sử dụng trong khoảng thời gian ngắn thì đây là điều quá tuyệt vời. Vì khi đó ắc quy lắp trên xe vẫn còn tốt bạn có thể sử dụng mà không cần phai mới. Trong những trường hợp mua xe đạp điện cũ mà ắc quy không còn tốt cũng không sao, bạn chỉ cần mua chiếc xe với giá rẻ về thay bộ ắc quy mới là xe hoạt động ổn định. Quan trong nhất là bạn cần quan tâm đến các điều kiện dưới đây.

Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ

Kiểm tra động cơ ngập nước.

Động có xe đạp điện bị ngập nước là vấn đề rất nghiêm trọng, nếu nư được sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng. Khi xe điện bị ngập nước mà không được sửa chữa kịp thời thì hậu quả rất lớn, có thể vì lý do này mà các chủ cũ muốn bán chúng đi (xem cách xử lý động có xe điện ngập nước).

Kiểm tra IC Zin theo xe.

IC xe điện hay bộ điều tốc cũng là rất quan trọng, nếu như mua phải chiếc xe đạp điện cũ đa bị thay bộ điều khiển tốc độ hác thì hãy xem xét thật kỹ. Nếu bộ điều tốc đó là loại có chất lượng tốt và phù hợp với chiếc xe là điều tốt, nếu bộ điều tốc là loại đa năng chất lượng kém thì xe hoạt động rất không tệ.

Kiểm tra hệ thống phanh.

Phanh xe điện bao gồm 2 hệ thống kết hợp, đó là hệ thống phanh chịu lược cơ học tạo ma sát làm cho xe dừng lại. Loại phanh thứ hai mà chỉ có trên xe điện đó là phanh điện. Hệ thống phanh điện bắt bộc phải có để đảm bảo an toàn, với các dòng xe điện chất lượng kém sau một khoảng thời gian sử dụng là cả hệ thống phanh bị kém và không an toàn.

Quảng Cáo Của Google
Quảng Cáo Của Google
Quảng Cáo Của Google
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cũ

Trả lời