Sửa chữa xe điện tại Hà Nội

Xe đạp điện của bạn đang bị hỏng, bạn đang muốn sửa chữa xe điện nhưng chưa tìm được chỗ sửa chữa uy tín và yên tâm không bị đổi đồ. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn lựa chỗ sửa chữa và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, thay ắc quy xe đạp điện tại nhà, dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, hãy liên hệ 0963112866 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa xe điện

Chúng tôi là Bác Sĩ Xe Điện, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện chuyên nghiệp. Xe đạp điện của bạn bị hỏng, bị kiệt ắc quy không đi được hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu xe của các bạn còn trong thời gian bảo hành và là sản phẩm do Xe Điện Lan Anh cung cấp quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp xe đạp điện của bạn hết hạn bảo hành, Bác Sĩ Xe Điện sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa đến tại nhà cho khách hàng hoàn toàn yên tâm, sẽ được sửa chữa đúng bệnh và giá sẽ được báo trước khi sửa chữa. Hơn nữa tất cả các linh kiện phụ tùng và ắc quy của quý khách đều được niêm phong để không bị tráo đổi trong quá trình sửa chữa (xem thêm kênh youtube của chúng tôi).

Lưu ý khi đi sửa chữa xe điện không bị đổi đồ.

Khi đi sửa chữa xe điện, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau kẻo sẽ bị mất tiền oan. Với những người sử dụng xe đạp điện thì việc phân biệt và nhận biết các linh kiện phụ tùng chính hãng theo xe của mình là rất khó. Nhất là với ắc quy xe đạp điện rất hay bị tráo đổi, nếu đi sửa chữa xe điện mà xe của bạn cần phải để lại ở cửa hàng không lấy được ngay thì phải làm các bước sau trước khi về.

  • Một là: Yêu cầu cửa hàng viết giấy nhận xe, xác nhận tình trong của xe (đèn, còi, xi nhan…) hoạt động thế nào.
  • Hai là: Ký nhận lên các linh kiện phụ tùng quan trong (ký lên ắc quy, ký lên ic điều tốc).
  • Ba là: Kiểm tra và xác nhận lại số khung và số động cơ với cửa hàng nhận sửa chữa xe cho mình.

Khi xe đã sửa chữa xong, trước khi thanh toán tiền và đưa xe ra khỏi cửa hàng. Bạn nên cùng với cửa hàng xác nhận lại lần cuối về tình trạng của chiếc xe, các linh kiện phụ tùng có còn nguyên bản hay không. Nếu có phát sinh hãy cùng cửa hàng giải quyết trước khi đưa xe ra khỏi cửa hàng. Trong trường hợp có phụ tùng thay thế, hãy lấy lại xác của các phụ tùng hỏng để kiểm tra xem cửa hàng đó làm có đúng không.

Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa xe điện

Trên đây là những bước mà Bác Sĩ Xe Điện đã áp dụng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nhờ sự minh bạch đó đã tạo được độ tin cậy cao và khách hàng luôn ủng hộ. Nếu bạn là người cần sửa chữa xe điện, hãy tham khảo cách mà chúng tôi đã làm, xin đảm bảo với cách này xe của bạn sẽ được an toàn và không sợ bị đổi đồ khi đi sửa chữa.

Nhớ là cách này cũng áp dụng cả cho việc thợ sửa chữa xe điện đến tận nhà sửa xe cho bạn. Chúng tôi cũng đã yêu cầu tất cả các thợ sửa chữa của mình phải làm như vậy. Đặc biệt các linh kiện phụ tùng được thay thế đều phải được trả lại cho khách đúng chủng loại và đủ số lượng. Nếu cần trợ giúp và tư vấn, hãy liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sửa chữa xe điện
Dịch vụ sửa chữa xe điện

Trả lời