Bảng giá bình ắc quy xe điện mới nhất.

Xin kính chào quý khách và các bạn đọc, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ điện thoại gọi đến cũng như tin nhắn liên quan đến bảng giá bình ắc quy xe điện. Rất nhiều trong số các khách hàng đã rất thắc mắc tại sao giá ắc quy xe điện lại có sự khác nhau giữa các cửa hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá ắc quy xe điện để các bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Những hình ảnh thực tế

dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
dạy nghề sửa chữa xe đạp điện
bảo hành xe điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
học nghề sửa chữa xe đạp điện
Khắc phục lỗi ắc quy xe điện bị kiệt không nạp được điện

Ai cũng muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và có giá rẻ nhất, nhưng các bạn phải hình dung là những sản phẩm giá rẻ thì đi kèm với nó chất lượng không thể tốt. Hoặc là những sản phẩm có giá rẻ thì không có các dịch vụ hậu mãi, bảo hành và chăm sóc tốt. Cho nên hãy chọn những sản phẩm có chất lượng tốt của các nhà cung cấp có uy tín và có giá cả phải chăng.

Quảng Cáo Của Google
Điện áp ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện

Điện áp ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện như thế nào?

Trước tiên các bạn cần hiểu điện áp của một quả ắc quy xe đạp điện là 12V và dung lượng của ắc quy là 12Ah hoặc 20ah hoặc 30ah.v.v. Xe đạp điện hiện nay sử dụng điện áp từ 24V, 36V, 48V, 60V…như vậy là ta phải lắp ghép nhiều bình lại với nhau thì mới đủ bộ để cho xe điện hoạt động. Và chiếc xe điện sử dụng bộ bình ắc quy có điện áp càng cao thì cần nhiều quả ắc quy dẫn đến giá thành cao hơn những xe sử dụng ít bình ắc quy.

Như vậy khi thay ắc quy thì cần phải biết chắc chắn chiếc xe đạp điện đó sử dụng điện áp bao nhiêu vôn, từ đó có thể suy ra số bình ắc quy cần để lắp. Vậy là số lượng ắc quy sẽ ảnh hưởng đến giá của bộ bình ắc quy xe điện cũng đồng nghĩa với việc điện áp của bộ bình sẽ ảnh hưởng đến bảng giá bình ắc quy xe điện. Ví dụ như hai bộ ắc quy có cùng dung lượng, mà bộ nào có nhiều ắc quy hơn sẽ đắt hơn.

ắc quy xe điện 48V20ah sky
Giá bình ắc quy xe điện 48V20ah: 2.400.000 VNĐ
ắc quy xe điện 60v20ah sky-e
Bộ ắc quy 60V20ah có giá bán 3.000.000 VNĐ
Dung lượng ắc quy ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện

Dung lượng ắc quy ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện như thế nào?

Dung lượng của ắc quy hay gọi thường gọi là “Ah” (ví dụ 12V12Ah, 12V20Ah) chính là đại lượng dùng để thể hiện khả năng chứa được nhiều điện hay ít điện của bình ắc quy xe điện. Dung lượng của bình ắc quy càng lớn thì bình đó càng chứa được nhiều điện và thời gian sử dụng được dài hơn dẫn đến chiếc xe đạp điện sẽ đi được quãng đường xa hơn trong một lần nạp điện.

Dung lượng của ắc quy càng lớn thì chi phí sản xuất cũng sẽ lớn và giá thành cũng cao hơn, nếu như hai bộ ắc quy xe đạp điện có cùng điện áp đều là 48V, nhưng bộ nào có dung lượng lớn hơn sẽ đắt tiền hơn. Ta quan sát hình ảnh và bảng giá từ đó sẽ thấy rõ hơn.

ắc quy xe đạp điện 48v12ah nhan hiệu thiên năng
Bộ ắc quy 48V12ah có giá bán 1.700.000 VNĐ
bảng giá bình ắc quy xe điện
Bộ ắc quy 48V20ah có giá ban 2.400.000 VNĐ
Chất lượng ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện

Chất lượng ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện như thế nào?

Giá bình ắc quy xe điện chính hãng với bình ắc quy xe đạp điện loại hàng nhái hoặc không rõ nguồn gốc chênh nhau khá nhiều. Đơn cử như nếu bạn tham khảo giá trên mạng Internet cùng một loại ắc quy đó giá có thể lệnh nhau đến 300.000 vnđ, vậy tại sao lại có sự vô lý đó? Nếu khách hàng là người không biết về ắc quy xe đạp điện rất có thể sẽ mua phải loại ắc quy kém chất lượng.

Nếu đã chọn mua loại ắc quy rẻ tiền thì bạn nên xác định mua xong là xong, đừng hi vọng tìm được người bán và có chế độ bảo hành chính hãng. Sự thật là như vậy mà, nhưng cũng có một số trường hợp vẫn là ắc quy chính hãng nhưng một số chỗ lại bán rẻ hơn, điều đó có thể là có thật vậy trường hợp này tôi sẽ trình bầy ở phần dưới đây.

Lưu kho trong thời gian dài cũng phải giảm giá

Ắc quy xe đạp điện bị lưu kho trong thời gian quá dài mà không bán được sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bình ắc quy, trong trường hợp này các đại lý phải tìm mọi cách để bán hết số ắc quy đã quá hạn. Bằng cách giảm giá bán rẻ, nhưng nếu là người tiêu dùng tinh ý các bạn sẽ biết được điều này rất đơn giản bởi trên mỗi bình ắc quy đều có ghi thời gian sản xuất.

Khi thay ắc quy xe đạp điện người tiêu dùng cần chú ý đến các tiêu chuẩn để lựa chọn một bộ ắc quy xe điện tốt, ngoài ra cần quan tâm đến ngày tháng năm mà ắc quy được sản xuất. Hãy chọn những bộ ắc quy có thời gian lưu kho không quá 3 tháng để đảm bảo chất lượng của ắc quy và chế độ bảo hành tốt nhất.

Chi phí khác ảnh hướng đến giá ắc quy xe điện

Chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công và các yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bình ắc quy xe điện bán đến tay khách hàng. Nhưng bạn sẽ chọn mua của các nơi có cửa hàng cửa hiệu uy tín hay chọn mua của những người đi thay ắc quy dạo. Nếu bạn mua của những người thay ắc quy dạo thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã mua được bộ ắc quy chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Nhưng cũng xin chia buồn vì bạn đã quay vào ô mất tích, vì bạn sẽ không thể tìm thấy họ khi ắc quy của bạn bị lỗi cần bảo hành. Chưa kể đến các rủi ro mà họ có thể mang lại cho khách hàng, do họ không có của hàng cửa hiệu nên rất khó tìm họ khi có lỗi sản phẩm.

Quảng Cáo Của Google
Bảng giá bình ắc quy xe điện tiếp tục được cập nhật, các bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://bacsixedien.vn/bang-gia-ac-quy-xe-dien bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem các hướng dẫn về cách lắp đặt ắc quy xe đạp điện của chúng tôi trên kênh Youtube hoàn toàn miễn phí. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn để xử lý các vấn đề về xe đạp điện, hoặc quý khách cần thay ắc quy xe đạp điện tại nhà xin hãy liên hệ để được phục vụ 24/7.

Trả lời